1100 Lượt xem

Cách kiểm tra Sđt VinaPhone trên iPad, máy tính bảng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT Vinaphone |Trung Tâm Kinh Doanh VNPT-TP.HCM

Hotline: 088.678.9191

» Lắp đặt WiFi giá siêu rẻ, thủ tục cực đơn giản.
» Sim Vina gọi miễn phí, 180GB data/tháng.
» Chữ ký số, HDDT, BHXH chiết khấu cao.
Kiểm tra số điện thoại trên Ipad, máy tính bảng Kiểm tra số điện thoại trên Ipad, máy tính bảng

Nhiều khách hàng cho biết thường gặp khó khăn khi kiểm tra số điện thoại VinaPhone trên iPad, máy tính bảng. Nguyên nhân là do một số thiết bị không hỗ trợ chức năng gọi hoặc Sim mà khách hàng đang sử dụng là Sim 3G cũng không thể gọi cho thuê bao khác. Tuy nhiên, với hướng dẫn sau đây, khách hàng sẽ biết ngay cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone thật nhanh chóng trên các thiết bị như iPad và máy tính bảng.

Theo đó, chỉ với một thao tác đơn giản khách hàng có thể dễ dàng biết số điện thoại trên iPad, máy tính bảng với cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra số điện thoại trên Ipad, máy tính bảng

Kiểm tra số điện thoại trên Ipad, máy tính bảng

Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại trên iPad, máy tính bảng:

Khi khách hàng muốn nạp tiền trực tuyến cho sim 3G VinaPhone trên iPad, máy tính bảng nhưng lại quên mất số và không thể cung cấp số để nạp tiền, rất đơn giản khách hàng chỉ cần thao tác theo 2 bước sau:

Bước 1: Tiến hành download ứng dụng Query về thiết bị (nếu ứng dụng đã có từ trước khách hàng có thể bỏ qua bước này)

Bước 2: Mở ứng dụng Query và thao tác bấm như sau: *110#. Ngay lập tức màn hình máy tính bảng, iPad sẽ hiển thị số điện thoại sim 3G VinaPhone. Khách hàng hãy nhanh chóng chụp màn hình hoặc ghi chú để lưu lại sử dụng nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone trên iPad, máy tính bảng vô cùng đơn giản lại không mất cước phí khách hàng có thể thực hiện ngay cả khi sim 3G VinaPhone đã hết tiền.


Bình luân với mạng xã hội

Bấm để Gọi
088.678.9191